Tin tức y tế
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI ĐỒNG KHOA HỌC KỸ THUẬT CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC SỞ Y TẾ TỔ CHỨC XÉT DUYỆT ĐỀ CƯƠNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM 2023

Trong hai ngày 20-21/4/2023, tại hội trường B, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Hội đồng  Khoa học kỹ thuật các đơn vị trực thuộc Sở Y tế đã tiến hành xét duyệt các đề cương nghiên cứu khoa học năm 2023,  xét chọn những đề cương nổi bậc có thể áp dụng trong công tác quản lý, phòng bệnh, chữa bệnh trong ngành Y tế Trà Vinh.

Có 15 đề cương được báo cáo và nghiệm thu, trong đó Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tham gia có 12 đề cương. Nhờ sự quan tâm triển khai công tác nghiên cứu khoa học của Sở Y tế nên những năm gần đây, số đề tài nghiên cứu khoa học trong ngành Y tế nói chung và tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh nói riêng đã tăng cả về số lượng và chất lượng.

 

Quang cảnh buổi báo cáo đề cương đề tài

Quang cảnh buổi báo cáo đề cương đề tài

 

Qua buổi bảo vệ, Hội đồng Khoa học kỹ thuật đã đánh giá và đưa ra những ý kiến giúp các chủ đề cương chọn đúng hướng nghiên cứu, tránh tình trạng nghiên cứu không đúng trọng tâm và định hướng những nội dung cần nghiên cứu có thể áp dụng trong công tác quản lý, phòng bệnh, chữa bệnh trong ngành Y tế Trà Vinh.

Căn cứ vào chất lượng và tính thực tiển cao của từng đề cương, Hội đồng đã chọn ra 06 đề cương đạt yêu cầu gởi lên Hội đồng  Khoa học kỹ thuật của Sở Y tế ./.

 

Huỳnh Thị Hồng Nhung


Tác giả: Huỳnh thị Hồng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết