Hoạt động
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, Chiều ngày 08/3/2023, Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Trà Vinh (CDC.TV) phối hợp với Ban Giám đốc tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3, với sự tham dự của toàn thể các chị, em phụ nữ của CDC.TV.

Buổi họp mặt là dịp để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ viên chức, lao động nữ đối với sự phát triển của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Trong những năm qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị, các chị em đã phấn đấu vươn lên trong công tác, không ngừng nâng cao chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của đơn vị. Các chị em đã có những chia sẻ về vấn đề bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay. Buổi họp mặt với những thông tin và kiến thức bổ ích đã góp phần nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cho người tham dự, nhất là các bạn trẻ. Đây cũng là dịp họp mặt, trao đổi kinh nghiệm giúp chị em phụ nữ tích lũy thêm kinh nghiệm xây dựng mái ấm gia đình và nuôi dạy con ngoan. Góp phần tạo nên không khí vui tươi, thân mật là phần hướng dẫn kỹ năng nữ công gia chánh cho các chị em. Qua buổi họp mặt các chị em trong đơn vị càng thêm đoàn kết, gắn bó để cùng nhau phấn đấu công tác tốt.

 

Quang cảnh buổi họp mặt.

 

Phát biểu chúc mừng ngày 8/3, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, BS.CKI Nguyễn óa Hải - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan. Vui mừng trước những kết quả mà nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị đã đạt được. Đồng chí mong rằng trên cương vị công tác của mình, các nữ cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Nghĩa


Tác giả: Nguyễn Nghĩa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết