A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023)

Sáng ngày 24/02/2023, Ông Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh đến thăm, chúc mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023) tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, tham gia với đoàn có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo Sở Y tế Trà Vinh.

Tại buổi thăm và chúc mừng, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Ông Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và người lao động tại Trung tâm đã nỗ lực vượt qua các khó khăn, nhất là việc chăm sóc sức khỏe nhân dân trong các đợt dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, Ông Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Trung tâm tiếp tục nêu gương từ những tập thể, cá nhân điển hình để phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đối với lãnh đạo đơn vị cần nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, viên chức và người lao động để kịp thời động viên, giáo dục cũng như tham mưu với Sở Y tế những cơ chế, chính sách, tạo điều kiện thu hút nguồn nhân lực.

 

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Ông Nguyễn Hóa Hải – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy và hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn cũng như quyết tâm cùng CB VCNLĐ chủ động thực hiện các phương án phòng, chống, bảo đảm an toàn, hiệu quả, góp phần khống chế, kiểm soát dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày một tốt hơn.

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), Ông Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh chúc toàn thể cán bộ, y, bác sĩ và người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

 

Bs Lý Xuân Nhi


Tác giả: Bs Lý Xuân Nhi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Trang chủ