A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT RA MẮT CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Ngày 30/12/2022 tại Hội trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thanh Sang - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Y tế cũng đã tặng hoa và trao quyết định thành lập cho đồng chí Lê Hà Nhật Đông - Chủ nhiệm câu lạc bộ. Đồng thời Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ cũng được ra mắt tại buổi lễ.

 

 Ban chủ nhiệm câu lạc bộ.

 

Câu lạc bộ ra đời với mục đích xây dựng, duy trì và phát triển lực lượng cán bộ đoàn viên thanh niên nghiên cứu khoa học; đặc biệt là tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên nghiên cứu, trao đổi và áp dụng các ý tưởng, cải tiến mới thuộc lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng vào thực tiễn; cũng như thu hút lực lượng có đam mê và tâm huyết đối với hoạt động nghiên cứu khoa học.

Đối tượng tham gia Câu lạc bộ là cán bộ, đoàn viên thanh niên đang công tác và làm việc tại Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, các đoàn viên tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Y tế và các đoàn viên thuộc các Đoàn/Chi đoàn cơ sở có đam mê nghiên cứu khoa học./.

 

Lê Hà Nhật Đông


Tác giả: Lê Hà Nhật Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Trang chủ