Hoạt động
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2022 VÀ ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM TRONG NĂM 2023

Ngày 30/12/2022, tại Hội trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 và định hướng hoạt động trọng tâm trong năm 2023. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuý - đại diện BCH Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, đồng chí Nguyễn Văn Yên - đại diện Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, đồng chí Nguyễn Thanh Sang - Bí thư đoàn cơ sở sở Y tế và các đồng chí trong BCH Đoàn cơ sở Sở Y tế khoá X.

 

Tại hội nghị BCH chi đoàn đã báo cáo các hoạt động trong năm 2022 và đưa ra phương hướng hoạt động trọng tâm năm 2023. Đồng thời BCH đã thông qua Quyết định số 23-QĐ-ĐTN ngày 19/12/2022 của Đoàn cơ sở Sở Y tế về việc khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 và tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho 08 đoàn viên có thành tích xuất sắc nổi trội trong công tác đoàn năm 2022. Ngoài ra, trong năm 2022, Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật là một trong hai chi đoàn được Đoàn cơ sở Sở Y tế tỉnh Trà Vinh khen thưởng “Tập thể chi đoàn vững mạnh tiêu biểu” và có 02 cán bộ đoàn được khen thưởng cán bộ đoàn xuất sắc.

Tại hội nghị BCH và đoàn viên chi đoàn đã nhận được những lời chỉ đạo và đóng góp chân thành từ phía đại diện Đảng bộ bộ phận, Công đoàn, Đoàn cơ sở Sở Y tế, từ đó giúp BCH chi đoàn và đoàn viên có thêm kinh nghiệm để thực hiện tốt những định hướng và nhiệm vụ công tác đoàn trong năm 2023.

 

Huỳnh Thị Hồng Nhung


Tác giả: Huỳnh thị Hồng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết