Hoạt động
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

04 CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ, BỘ PHẬN TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

 Thực hiện sự chỉ đạo Đảng bộ, Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, từ ngày 12/05/2022 đến 24/06/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, từ chi bộ 1 đến chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ, Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp.

 Trong 04 lần tổ chức Đại hội diễn ra đều có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật dự và chỉ đạo đại hội cùng  tất cả đảng viên thuộc các chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo hoạt động của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ, Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

 

 

Được sự phân công của BCH ĐBBP, Đồng chí Kiên Sơn Pholii – ĐUV Đảng ủy SYT và ĐBBP đã dự và chỉ đạo Đại hội, biểu dương những thành tích mà các chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo đại hội 04 chi bộ tập trung triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

 Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau.

Nâng cao sức chiến đấu của mỗi đảng viên phát huy vai trò hạt nhân khi thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của trung tâm, đó là thực hiện đổi mới phương pháp, cách làm, tăng cường thực hiện tốt công tác phòng, chống bệnh dịch, chủ động phát hiện, xử lý, ngăn chặn kịp thời các ổ dịch, không để dịch bệnh lớn xảy ra, tiêm chủng đầy đủ theo kế hoạch. Chủ động, xây dựng kế koạch phòng, chống dịch bệnh, nhất là những bệnh có xu hướng lây lan nhanh trong cộng đồng như COVID-19 và đề phòng sự lây lan các biến chủng mới của bệnh dịch…

Tăng cường công tác xây dựng Đảng, sinh hoạt chi bộ cần bám sát thực tiễn của từng chi bộ và công tác phát triển đảng viên phải có chất và lượng. Thực hiện hiệu quả báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025 tại đại hội về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; gắn với khắc phục các yếu kém, khuyết điểm và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

 

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu.  Đại hội 04 chi bộ đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, Bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Đã phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với Đảng bộ, Bộ phận xây dựng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật ngày một phát triển và thành công./.

 

Hoàng Vũ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết