A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỔ CHỨC HỘI THI HÁT KARAOKE CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN

Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-CĐCS ngày 07/4/2023 của Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (TTKSBT), ngày 26/4/2023 TTKSBT đã tổ chức Hội thi Karaoke chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975- 30/4/2023; 137 năm  Ngày Quốc tế lao động 01/5; 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2023 và Giỗ tỗ Hùng Vương 10/3.

 

 

Trong bầu không khí tươi vui, các viên chức và người lao động (VCNLĐ) của đơn vị đã trình bày 19  tiết mục dự thi, gồm các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu gia đình, tình yêu lứa đôi trong sáng và các bài hát về quê hương Trà Vinh, ca ngợi người chiến sĩ áo trắng ngày đêm thầm lặng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm nhất là dịch bệnh COVID-19 để bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi các thí sinh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đạt yêu cầu, đã có sự chuẩn bị tốt bài hát, cách phát âm rõ lời bài hát, luyến láy các ca từ của tác giả trong bài hát, thể hiện sự tinh tế, cảm xúc, phong cách kỹ năng trình diễn  trước Ban giám khảo một cách thuyết phục... từ đó đã làm cho Hội thi diễn ra thêm phần long trọng, nghiêm túc, sinh động, làm cho người xem chương trình có được cảm giác vui tươi, thoải mái.

 

 

 

Hội thi là sân chơi vui tươi, lành mạnh, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể, và giúp VCNLĐ có được những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Kết thúc Hội thi ban giám khảo trao 12 giải cho các tiết mục đạt giải ở 03 thể loại như: nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tiết mục: tân nhạc, tân cổ, song ca, tam ca và tốp ca./.

 

 Hồng Đức


Tác giả: Hồng Đức
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Trang chủ