Hoạt động
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Trà Vinh tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam, 20/10/2023.

Ngày 20/10/2023, Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Trà Vinh (CDC.TV) và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm phối hợp tổ chức họp mặt tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam, 20/10/2023 cho tất cả các chị em phụ nữ trong đơn vị.

Ngay buổi lễ họp mặt BS CKI Nguyễn Hoá Hải - Phó Giám đốc CDC.TV chia sẻ với chị em phụ nữ, ngày 20/10/2023 là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Ngày 20/10 được chọn là Ngày Phụ nữ Việt Nam cho thấy sự coi trọng của Đảng và toàn xã hội với vai trò, đóng góp quan trọng của người phụ nữ Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Hóa Hải - Phó Giám đốc và Ông Lê Minh Hải - Phó Giám đốc CDC Trà Vinh chụp ảnh cùng chị em trong đơn vị.

 

Ngày 20/10 còn là dấu mốc quan trọng để xác nhận quyền bình đẳng của phụ nữ trong việc tham gia các hoạt động chính trị, xã hội. Phụ nữ Việt Nam, dù trong thời chiến hay thời bình, vẫn là những người yêu nước, có trí tuệ, sức khoẻ, năng lượng sáng tạo và duyên dáng, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Theo thời gian lịch sử nhân loại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng, phát triển đất nước là vô tận không có điểm dừng vv…

Buổi họp mặt 20/10 hôm nay, cũng là cơ hội cho nam giới của CDC.TV thể hiện tình cảm, tặng những người phụ nữ xung quanh mình những món quà, hoa tươi thắm, gửi gắm yêu thương qua những món quà ý nghĩa với những lời chúc tốt đẹp nhất. Tổ chức cuộc thi hái hoa dân chủ để chị em PN TTKSBT ôn lại truyền thống những PN VN đã đóng góp nhiều cho việc bảo vệ và xây dựng đất nước qua các thời kỳ.

 

 

Tại buổi lễ họp mặt Ban Chấp hành Công đoàn Bà Kiên Sơn Pholli - Chủ tịch Công đoàn cơ sở CDC.TV,  đã khen ngợi các chị, em phụ nữ vừa là người mẹ, người vợ, người con hiếu thảo với ông, bà, cha, mẹ, lại là người viên chức áo Blouse trắng ngày đêm thầm lặng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm có nguy cơ lây lan cao trong cộng đồng để bảo vệ sức khỏe nhân dân thật là một đều tuyệt vời”.

 

Qua lễ họp mặt, CDC.TV đã thể hiện tinh thần đoàn kết trong đơn vị.  Nhất là công tác phòng chống dịch bệnh nguy hiểm, góp phần cùng toàn đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn trong năm 2023. Đồng thời, cũng là dịp để đơn vị thúc đẩy nhiều các hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa đến toàn viên chức đơn vị. Nhằm giáo dục lòng yêu nước và lý tưởng cách mạng, học tập những cống hiến vĩ đại của Bác Hồ kính yêu... 

 Đây là những hoạt động “Văn - Thể - Mỹ” diễn ra thường xuyên hàng năm của Ban Giám đốc CDC.TV và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm chào mừng các ngày lễ lớn trong năm./.

 

Hoàng Vũ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết