A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHỦ TỊCH UBND TỈNH TRÀ VINH GỬI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH Y TẾ.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà vinh có thư  gửi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế. Nội dung thư như sau:

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế thân mến!

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), tôi trân trọng gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế trong tỉnh lời chúc tốt đẹp nhất.

Năm 2023, từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành y tế trong tỉnh đã thấm nhuần lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện y đức, tận tụy, trách nhiệm với người bệnh; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của tỉnh. Tôi ghi nhận và biểu dương những thành tích của toàn ngành y tế tỉnh Trà Vinh đã đạt được trong năm qua.

 

 

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế thân mến!

Để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, tôi kêu gọi toàn ngành y tế tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn; không ngừng đổi mới tác phong làm việc theo hướng chuyên nghiệp, lấy người bệnh làm trung tâm, nâng cao y đức, tinh thần, thái độ phục vụ, tận tâm, chu đáo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của ngành y tế năm 2024.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 2024, tôi chúc ngành y tế trong tỉnh cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức y tế