Tin tức y tế
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH TRÀ VINH ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI ẢNH VÀ VIDEO CLIP “TRÀ VINH TRONG TÔI”

Căn cứ Quyết định số 190/QĐ/TĐTN-BTG ngày 08/12/2023 của BCH Đoàn tỉnh Trà Vinh về việc khen thưởng cá nhân, tập thể có tác phẩm đoạt giải cao trong Cuộc thi ảnh và video clip “ Trà Vinh trong tôi” tạo trào lưu tích cực cho đoàn viên, thanh niên trên mạng xã hội năm 2023.

Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh đã phát động tất cả đoàn viên tham gia và đã có tác phẩm đoạt giải trong Cuộc thi ảnh và video clip “ Trà Vinh trong tôi” tạo trào lưu tích cực cho đoàn viên, thanh niên trên mạng xã hội năm 2023.

Nhóm tác giả: Lê Hà Nhật Đông, Huỳnh Thị Hồng Nhung, Nguyễn Anh Huy, Trần Khánh Minh, Kim Thị Ngọc Yến và Kim Thị Sa Rênl thuộc Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh tham gia cuộc thi với tác phẩm “ Trà Vinh vùng đất xinh đẹp”. Tác phẩm của nhóm tác giả đã xuất sắc vượt qua hơn 95 tác phẩm video clip và giành giải nhất cuộc thi.

Giải thưởng này cũng là động lực để đoàn viên chi đoàn tiếp tục phấn đấu, không ngừng nỗ lực để đem đến những video clip hay và giàu sự sáng tạo hơn nữa nhằm tạo được trào lưu tích cực cho đoàn viên thanh niên trên mạng xã hội cũng như góp phần quảng bá những hình ảnh đẹp của quê hương Trà Vinh thân yêu./.

 

Huỳnh Thị Hồng Nhung


Tác giả: Huỳnh thị Hồng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết