Trang chủ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trà Cú tổ chức Hội thi vẽ tranh tìm hiểu về tật khúc xạ

Sáng ngày 05/05/2022, tổ chức Helen Keller International (HKI) phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Trà Vinh và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Cú, tổ chức Hội thi vẽ tranh tìm hiểu về tật khúc xạ học đường cấp huyện với sự tham gia đại diện học sinh đến từ 14 trường THCS thuộc huyện Trà Cú.  

Hội thi nhằm nâng cao sự hiểu biết cho học sinh kiến thức các bệnh về mắt; về tật khúc xạ học đường; từ đó giúp các em có ý thức tự chăm sóc, bảo vệ đôi mắt của chính mình, có được đôi mắt sáng khỏe để học tập. Các thí sinh sẽ hoàn thành bức tranh vẽ trong thời gian 120 phút và hái hoa dân chủ.

Quang cảnh hội thi.

Thay mặt Ban tổ chức Hội thi, ông Nguyễn Hóa Hải– Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật  ghi nhận và đánh giá cao sự tập trung làm bài thi nghiêm túc từ các thí sinh, sự chuẩn bị tốt kỹ năng truyền đạt thông tin qua tác phẩm tranh vẽ, phong cách trả lời tự tin, thuyết phục trước Ban giám khảo.

Ông Nguyễn Hóa Hải cũng cảm ơn tổ chức Helen Keller International (HKI) đã tài trợ cho hội thi; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Cú; Thầy, Cô và học sinh các trường đã phối hợp tổ chức thành công hội thi vẽ tranh./.

Hoàng Vũ


Tác giả: Hoàng Vũ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết